Giới thiệu phong trào văn nghệ trực tuyến nâng cao tinh thần chống dịch

GIỚI THIỆU PHONG TRÀO VĂN NGHỆ TRỰC TUYẾN NÂNG CAO TINH THẦN CHỐNG DỊCH 🔰

✨ CLB Guitar G4U & LCHSV Tài chính Ngân hàng

🎶 PHONG TRÀO “Ở NHÀ LA CÀ CÙNG CÂU CA” 🎶

🎼 “Trái đất tôi yêu màu xanh, yêu màu xanh xoay vòng quanh mặt trời

Covid sẽ đi thật nhanh trong tình yêu tinh thần luôn rạng ngời…”

📌 MỤC ĐÍCH :

Nhằm tạo sân chơi âm nhạc cho các bạn sinh viên trong những ngày giãn cách xã hội. Cùng nhau lan toả thông điệp tích cực trong mùa dịch và động viên tinh thần đến các lực lượng tuyến đầu đang tham gia chống dịch.

Thông qua các hoạt động tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học hỏi, tham gia và đóng góp cho phong trào sinh viên của trường.

📌 THỂ LỆ :

🙆‍♀️🙆‍♂️ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên đang học tập tại trường Đại học Tôn Đức Thắng (bao gồm các bạn K25 đã hoàn thành thủ tục nhập học).

⏰ THỜI GIAN: Từ ngày 13/09/2021 đến ngày 19/09/2021.

⚡️ HÌNH THỨC THAM GIA: Đăng bài trực tuyến theo cá nhân hoặc tập thể.

1️⃣ Bước 1: Like và follow fanpage

🔎 CLB Guitar G4U:

🔎 Đoàn - Hội Khoa Tài chính Ngân hàng:

2️⃣ Bước 2: Các cá nhân/ nhóm sinh viên tham gia thực hiện quay một video âm nhạc (hát trên nền nhạc có sẵn hoặc sử dụng các loại nhạc cụ) về chủ đề cổ động cho cuộc chiến chống dịch COVID-19.

💥 Bật mí nhỏ là không chỉ có những câu hát, các bạn còn có thể viết những câu rap, nhảy những điệu nhảy cổ động chống Covid, chơi nhạc cụ (giai điệu bài hát chống Covid),….

3️⃣ Bước 3: Các bạn đăng tải video lên trang cá nhân trên Facebook, với nội dung như sau:

- Tên tiết mục

- Người biểu diễn

- Thông điệp muốn truyền tải

- Hashtag:

#ONLCCCC

#G4U

#LCHSV_TCNH

#OnhaVanVui

#ThankyouVN

4️⃣ Bước 4: Sau đó các cá nhân/ nhóm sinh viên tham gia sẽ nộp lại minh chứng ảnh chụp màn hình bài đăng và thông tin cá nhân qua biểu mẫu theo link dưới đây ⬇️ được đăng tải trên fanpage CLB Guitar G4U để được ghi nhận.

🔗 Link: https://forms.gle/Ntfe18oDbwLMqwsu6

📌QUYỀN LỢI THAM GIA:

- Được ghi nhận hoạt động theo quy chế của nhà trường khi thực hiện đầy đủ các bước nội dung.

- Cùng nhau đẩy mạnh tinh thần chống dịch Covid.

❗️𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́:

- Mỗi bạn chỉ được tham gia điền form 1 lần duy nhất với mail sinh viên.

- Các bạn nhớ sao chép link facebook cá nhân trước khi điền form.

- Các cá nhân/ nhóm tham gia đăng tải video không mặc trang phục hở hang, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Lời bài hát/ rap không được có từ ngữ thô tục, hàm ý công kích người khác hoặc nói về vấn đề chính trị.

- Bên cạnh đó trường hợp các cá nhân/ nhóm sử dụng clip người khác, clip có vấn đề bản quyền hoặc cover các bài hát trước 1975 chưa được cấp phép sẽ không được ghi nhận và Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm.

❣️ Các bạn ơi, hãy cùng thể hiện tài năng tại “Ở NHÀ LA CÀ CÙNG CÂU CA” với lòng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh nào 💪🏻💪🏻

———————————————————————

🔎 Mọi thắc mắc về hoạt động vui lòng gửi phản hồi về:

💌 Fanpage: CLB Guitar G4U

📧 Email: clbguitartdt@gmail.com

☎️ Hotline: Tuyết Hân (0935734422)

hình