|Hành trình truy tìm ẩn số của nhà khởi nghiệp tương lai - 2021|

🔔🔔|HÀNH TRÌNH TRUY TÌM ẨN SỐ CỦA NHÀ KHỞI NGHIỆP TƯƠNG LAI - 2021|🔔🔔

_______________

🌼🔔"𝐁𝐞𝐥𝐢𝐞𝐯𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐜𝐚𝐧 𝐚𝐧𝐝 𝐲𝐨𝐮’𝐫𝐞 𝐡𝐚𝐥𝐟𝐰𝐚𝐲 𝐭𝐡𝐞𝐫𝐞"🌼🔔

Hành trình truy tìm ẩn số của nhà khởi nghiệp tương lai - 2021 là một mảnh ghép của 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭-𝐮𝐩 𝐂𝐥𝐮𝐛 (𝐒𝐂) mong muốn tìm kiếm, khám phá những con số ẩn chứa trong mình một ngọn lửa đam mê, một năng lượng nhiệt huyết để cùng nhau làm điều mình muốn, điều mình chưa làm, không dám làm. Đây là thời điểm để bạn - những ẩn số muốn tìm ra chính mình đồng hành cùng 𝐒𝐂 để bản thân bứt phá khỏi vùng an toàn, phát triển bản thân để trở nên nổi trội và bứt phá.

Trong hành trình truy tìm những con số này, 𝐒𝐂 đã chính thức tạo ra một chặng đường với những 𝐏𝐑𝐎𝐉𝐄𝐂𝐓 mang tính thực tế nhất để các bạn có những trải nghiệm thực tiễn, những thử thách giật mình mà bạn phải đắn đo vì chưa từng, hứa hẹn sẽ đưa các bạn từ thú vị này đến thú vị khác. Đặc biệt trong 𝐏𝐑𝐎𝐉𝐄𝐂𝐓 𝐂𝐀𝐒𝐄 lần này, các bạn phải làm việc thực sự với những quyết định ảnh hưởng đến chính "túi tiền" của mình đặc biệt được kết nối, giao lưu với những anh chị có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, để có thêm những kỹ năng cần thiết cho một dự án sau này.

Hỡi những ẩn số - nhà khởi nghiệp tương lai của 𝐒𝐂, hãy cùng nhau làm những điều mình thích. Tuổi 18 không ngại ngùng và không nghi ngờ, sự e sợ làm mất đi cơ hội và sự linh hoạt của bản thân! Đối mặt với nỗi sợ đó mới là thực tế cuộc sống.

_____________________________

🌟✨HÀNH TRÌNH TRUY TÌM ẨN SỐ

- Vòng 1️⃣: 20h ngày 11/10 - 17/10

Điền form - đăng ký tham gia hành trình: https://bitly.com.vn/zz4lo0

- Vòng 2️⃣: 19/10 - 23/10

Phỏng vấn - giải mã những con số

- Vòng 3️⃣: 24/10 - 15/11

Chạy project - Tập hợp những con số

____________________________

⭐✨QUYỀN LỢI

⭕Tham gia và được hỗ trợ trong những dự án CÓ LỢI NHUẬN trong và ngoài nhà trường.

⭕Kết nối và hỗ trợ tham gia các cuộc thi về kinh doanh - khởi nghiệp

⭕Được tiếp cận và làm việc trực tiếp với doanh nghiệp.

⭕Môi trường năng động, sáng tạo, kích thích tư duy và ý tưởng.

⭕Du lịch “trải nghiệm sinh tồn” định kỳ.

Hãy đến và khám phá bản thân - Hành trình 4 năm của bạn tại đây!

______________________

Mọi thắc mắc về đợt tuyển thành viên 2021 liên hệ qua phương thức sau