[ Hoạt động “Thành phố Xuân và tuổi trẻ” 2021]

🎊🎊[ HOẠT ĐỘNG “Thành PHỐ XUÂN VÀ TUỔI TRẺ” 2021]🎊🎊

❤ Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021), nhằm thiết thực hưởng ứng hoạt động cao điểm “Ngày lao động Cộng sản”, Liên Chi hội Sinh viên Khoa Toán - Thống kê phối hợp cũng Đoàn Phường 1 Quận 4 đã tổ chức thành công hoạt động “THÀNH PHỐ XUÂN VÀ TUỔI TRẺ” dọn dẹp và tổng vệ sinh tại địa điểm: 91 Nguyễn Khoái và tuyến đường Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4.

🌈 Chỉ với gần 2 tiếng đồng hồ, hơn 30 bạn chiến sĩ tình nguyện Khoa Toán - Thống kê đã hoàn thành các nội dung trong hoạt động như sau:

👉 Làm sạch, dọn, cạo, gỡ các mẫu giấy quảng cáo trên các thân cột điện.

👉 Dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác trên tuyến đường Tôn Thất Thuyết.

👉 “Công viên không rác” - Dọn sạch 2 công viên 321 và 324.

👉 Tuyên truyền người dân tham gia giữ gìn vỉa hè, lề đường thông thoáng.

☘Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần cải thiện mỹ quan đường phố, mang đến một làn gió mới, giúp mọi người yêu đời yêu cuộc sống hơn và nâng cao được ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ đường phố quanh ta.

#XTN

#TDTU