Hội thảo chuyên đề "Sinh viên TDTU chuẩn bị cho cuộc cách mạng 4.0"

Vào lúc 09h00 ngày 26 tháng 01 năm 2018 tại phòng B.308 Trường đại học Tôn Đức Thắng (Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra buổi Hội thảo với chuyên đề "Sinh viên TDTU chuẩn bị cho cuộc cách mạng 4.0" với sự tham gia của Báo cáo viên Đoàn Ngọc Hưng, anh đồng thời là chuyên gia đào tạo chính (Lead Trainer) của Công ty Cổ phần Phát triển Thế Hệ Trẻ (YDC). Buổi hội thảo thu hút hơn 350 sinh viên tham dự, trao đổi và chia sẻ ý kiến trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Thông qua buổi hội thảo này, sinh viên TDTU nắm bắt được những thay đổi của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng trước cuộc cách mạng 4.0, từ đó biết cách xác định đúng môi trường, đúng việc để đầu tư, tránh lãng phí thời gian và công sức. Ngoài ra, buổi hội thảo còn giúp sinh viên xây dựng tư tưởng dám thử, dám làm, dám đương đầu với khó khăn mà không ngại thất bại.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo chuyên đề "Sinh viên TDTU chuẩn bị cho cuộc cách mạng 4.0" được ghi nhận lại từ Đội tổ chức sự kiện Trường đại học Tôn Đức Thắng (TED):

H%C3%ACnh1.jpg

Hình 01: Báo cáo viên Đoàn Ngọc Hưng đang chia sẻ thông tin với sinh viên TDTU trong buổi hội thảo.

H%C3%ACnh2.jpg

Hình 02: Đông đảo sinh viên TDTU từ các Khoa, ngành đến tham dự buổi hội thảo.

H%C3%ACnh3.jpg

Hình 03: Các bạn sinh viên vui vẻ trao đổi thông tin với Báo cáo viên của chương trình.