Hợp tác phát triển phong trào tập luyện bóng chày cho sinh viên tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN PHONG TRÀO TẬP LUYỆN BÓNG CHÀY CHO SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Ngày 25/6/2020 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, TS. Lý Đại Nghĩa, Chủ tịch Hội Bóng chày Thành phố Hồ Chí Minh cùng ThS. Nguyễn Văn Bắc, Trưởng khoa Khoa học Thể thao Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiến hành Lễ ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, đồng thuận và đúng pháp luật.

Theo đó, Khoa Khoa học thể thao Trường Đại học Tôn Đức Thắng cam kết giới thiệu nhân lực lễ tân, tổ chức sự kiện, tình nguyện viên cho các hoạt động sự kiện Bóng chày toàn Thành phố; giới thiệu và tổ chức sinh viên tham gia thực tập nghề nghiệp, kiến tập, tham quan thực tế tại Hội Bóng chày Thành phố. Bên cạnh đó, nhà trường và Khoa hỗ trợ Hội tổ chức các chương trình hội thảo, giới thiệu hoạt động của Hội Bóng chày Thành phố tới sinh viên, học sinh Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Về công tác học thuật, Khoa Khoa học Thể thao của nhà trường sẽ hỗ trợ nghiên cứu, xây dựng chương trình, tổ chức đào tạo theo nhu cầu của phong trào Bóng chày Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội Bóng chày Thành phố cam kết sẽ ưu tiên tuyển dụng các ứng viên do Trường Đại học Tôn Đức Thắng giới thiệu đến tham gia lao động thời vụ, thực tập tốt nghiệp, tập sự nghề nghiệp, lao động sau tốt nghiệp... cũng như tạo điều kiện cho nhà trường đưa học sinh – sinh viên đến tham quan, kiến tập tại Văn phòng Hội. Hội Bóng chày Thành phố sẽ cử cán bộ cùng nhà trường tham gia quản lý, đánh giá hoạt động của học sinh - sinh viên trong suốt thời gian thực tập, kiến tập.

Việt ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị còn hướng đến mục tiêu phát triển phong trào tập luyện và thi đấu Bóng chày trong lực lượng sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhằm từng bước hình thành các đội tuyển bóng chày sinh viên tham dự các giải thi đấu Bóng chày sinh viên khuc vực Đông Nam Á và quốc tế.

Hình

Nguồn: Hội bóng chày TP Hồ Chí Minh