Lớp Đối tượng Đoàn “ Nhớ lời di chúc theo chân Bác”

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/03/2019), kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969 – 2019) cũng như nhằm củng cố và nâng cao chất lượng Đoàn viên, đẩy mạnh công tác phát triển Đoàn viên mới năm 2019.
Sáng ngày 23.03.2019, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức lớp Đối tượng Đoàn “ Nhớ lời di chúc theo chân Bác”.

Đến tham dự có Đồng chí Trần Hải Long – UV. BTV Đoàn trường, Đồng chí Lê Thị Phương Dung – UV.BTV Đoàn trường cùng sự tham gia của hơn 150 thanh niên ưu tú từ các cơ sở Đoàn.
Lớp Đối tượng Đoàn do Đồng chí Lê Hoàng Tuấn Ngọc – Phó Bí thư Đoàn Tổng Công ty Công nghiệp in – Bao Biliksin báo cáo.

Các bạn Đoàn viên tham gia lớp học với tinh thần tích cực và chủ động. Kết thúc lớp, các bạn sinh viên được tìm hiểu “Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam”, “Những vấn đề về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, truyền thống và những dấu son chói lọi trong 88 năm hoạt động của tổ chức Đoàn Thanh niên.

Một số hình ảnh của buổi học:

111.jpg

112.jpg

114.jpg
Không khí lớp học

115.jpg
Các bạn thanh niên chăm chú nghe báo cáo