Ngày hội ngành kiến trúc TDTU "Light Arctraday 2021"

Ngày 16/1, tại sảnh D-E, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra ngày hội truyền thống ngành Kiến trúc nhằm gắn kết sinh viên, tạo cho sinh viên ngành Kiến trúc có cơ hội giao lưu với các kiến trúc sư, cựu sinh viên đang công tác tại các doanh nghiệp.

Bên cạnh những kios sinh viên, trò chơi, workshop,... là những chia sẻ hữu ích về chuyên môn, giúp sinh viên có định hướng đúng trong tương lai trong Talkshow “Đời và nghề”. Ngoài ra, không kém phần quan trọng trong sự kiện chính là Lễ tri ân doanh nghiệp và trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.

Đêm Gala mở đầu đầu bằng Lễ nhập môn, rước logo và khép lại bằng Lễ trưởng thành của sinh viên K21 đã đánh dấu một hành trình đáng nhớ của sinh viên ngành Kiến trúc TDTU với những khoảnh khắc của tình thầy trò.

Hình