Open Tournament 2019 - Khai Mạc Mùa Giải Bóng Rổ Xuân – Hạ

Vừa qua ngày chủ nhật 30/03/2019, giải bóng rổ sinh viên 2019 đã chính thức diễn ra. Giải bóng rổ đại học Tôn Đức Thắng mở rộng 2019 là giải đấu được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho HS - SV các trường đại học trên địa bàn TPHCM, nhằm tạo điều kiện thi đấu giao lưu, đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT và rèn luyện sức khỏe trong sinh viên.

b4c2ac6b6ce38ebdd7f2.jpg

Giải đấu được bắt đầu với sự tham gia của 16 đội đến từ: ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH RMIT, ĐH Kiến trúc, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược, ĐH Hoa sen, ĐH Ngoại ngữ Tin học TPHCM, ĐH Kinh tế Tài chính, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Sài Gòn, ĐH Công nghệ Sài Gòn, ĐH Sư phạm TPHCM, ĐH Tài chính Marketing và đội khách mời Saigon Leones. Giải sẽ thi đấu 32 trận trong 1 tháng từ 30/3 đến 28/4/2019, hứa hẹn một mùa giải thật sôi động.

Giải là một sân chơi cho các bạn sinh viên tham dự mà còn là một môi trường thục tập trải nghiệm thực tế cho những bạn sinh viên của khoa.

(Theo Khoa Khoa học Thể thao)