Talkshow “Các biện pháp nhận biết và bảo vệ sức khỏe”

Sau dịch Covid vừa qua chúng ta càng thấy quý trọng sức khỏe hơn, vậy làm sao để bảo vệ sức khỏe một cách có hiệu quả nhất? Vì điều đó, vào 26/1/2021 tại hội trường 6B Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi Talkshow với chuyên đề “Các biện pháp nhận biết và bảo vệ sức khỏe” do Đoàn hội trường Đại học Tôn Đức Thắng, Phòng CTHSSV phối hợp Phòng đại học TDTU cùng với Hội Đồng Giáo dục Kỹ năng mềm Việt Nam tổ chức, đã thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên TDTU.

Chương trình vinh dự được đón tiếp các diễn giả là những tiến sĩ, bác sĩ và nhà tài trợ đến từ Hội Đồng Giáo dục Kỹ năng mềm Việt Nam, Nha khoa Westway, Công ty TNHH Invisalign Việt Nam,...Các chuyên gia y tế đã có những chia sẻ và lời khuyên bổ ích giúp sinh viên TDTU giải đáp thắc mắc, băn khoăn trong lĩnh vực sức khỏe nói chung và tâm - sinh lí nói riêng như: Tình yêu và tình dục; Stress và trầm cảm; Nội tổng quát; Nội tiêu hóa; Răng-Hàm-Mặt; Các vấn đề chung liên quan đến sức khỏe.

Hình

Hinh