Talkshow chủ đề: Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng với ngành truyền thông (MarCom).

Talkshow chủ đề: Sinh viên đại học Tôn Đức Thắng với ngành truyền thông (MarCom).

Sáng nay, tại HT 10F đã diễn ra buổi talkshow chủ đề: Sinh viên đại học Tôn Đức Thắng với ngành truyền thông (MarCom).

Nhằm chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm trong mảng truyền thông (Marketing Communication/Marcom) và giúp các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng hiểu rõ hơn về bối cảnh của ngành để từ đó định hướng cho các bạn sinh viên về việc chọn ngành nghề phù hợp sau khi ra Trường. Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo KIM về việc tổ chức Talkshow chủ đề: Sinh viên đại học Tôn Đức Thắng với ngành truyền thông (MarCom)

hình