𝐓𝐌𝐎𝐓 thông báo tuyển thành viên thế hệ F2

🔥 [ĐỘI PHONG TRÀO ĐOÀN HỘI ĐH TÔN ĐỨC THẮNG ( TMOT) THÔNG BÁO TUYỂN THÀNH VIÊN]🔥

Xin chào cả nhà thương yêu.
Có gì đặc biệt hôm nay vậy taaaa🎉🎉

Đó chính là.....

𝐓𝐌𝐎𝐓 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨 𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐇𝐄̣̂ 𝐅𝟐

🔰 ĐỐI TƯỢNG: Là sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng (Không phân biệt miền xuôi hay miền ngược, trên núi hay đồng bằng luôn nha😘)

🔥𝑻𝑴𝑶𝑻 𝒄𝒐́ 3 𝑩𝒂𝒏 𝒉𝒐𝒂̣𝒕 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 nè

🔋|BAN SỰ KIỆN|
✨ Hãy vào team Sự kiện nếu bạn yêu thích ánh đèn sân khấu, đam mê với những ý tưởng, sáng tạo, ân cần chu đáo phía sau cánh gà.

📸|BAN TRUYỀN THÔNG|
✨ Mời bạn vào team Truyền thông nếu bạn là người đam mê viết lách, nghiện bắt trend, thích lưu lại các khoảnh khắc bằng máy ảnh. À à còn những bạn đam mê thiết kế và dựng phim nhoaaaa

📃|BAN HÀNH CHÍNH-NHÂN SỰ|
✨ Hãy vào team Hành chính- nhân sự nếu bạn yêu thích sự tỉ mỉ, chính xác qua từng con số trong giấy tờ, kế hoạch, danh sách hay muốn nắm lấy quyền lực ngân sách của đội.

🔰 NẾU BẠN MUỐN:

✅ Khoác lên mình chiếc áo chứa 11 mảnh ghép, dây đeo màu xanh xinh xắn
✅ Thử sức, bức phá, vượt qua rào cản giới hạn của bản thân
✅ Có một môi trường học tập,rèn luyện, bồi dưỡng phát huy được các kỹ năng, đam mê qua các hoạt động, phong trào của Đoàn- Hội

🔰 CHỈ CẦN BẠN CÓ:

😉 Đam mê, ý thức trách nhiệm
📌 Thái độ tích cực
💪 Không ngại thử sức, không ngại khó khăn
🤟 Khao khát cơ hội
🙆‍♀️ Luôn sẵn sàng thay đổi

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ : từ ngày 13/10/2020 đến 20h00, ngày 18/10/2020

👉👉 Đăng ký ở đây nè : https://nhansu-34abc.web.app/

💌 Nếu các yêu thích TMOT và muốn trở thành một mảnh ghép của chúng mình thì hãy like và ấn theo dõi ngay Fanpage của chúng mình để có cơ hội trở thành một trong những thành viên của gia đình nhà TMOT nhé!!!

Hình