Tuyển nhân sự Đội Đại sứ Đại học Tôn Đức Thá̆ng

📣 TUYẺ̂N NHÂN SỰ ĐỘI ĐẠI SỨ ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THÁ̆NG
Sau bao ngày chờ đợi, FORM tuyển nhân sự Đội Đại sứ Đại học Tôn Đức Thắng đã chính thức được mở rồi đây

💬Nếu bạn là một người hoà đồng, vui vẻ, năng nổ?
💬Bạn có niềm tin yêu với trường, mong muốn đưa hình ảnh của TDTU vươn xa hơn nữa trong
tương lai?
💬Bạn muốn cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết và muốn tạo nên một mảnh ghép đáng nhớ cho quãng đời sinh viên của mình?
💬Mong muốn học hỏi những kỹ năng mềm, trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thẳng thắn?
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không về với TAT chúng mình đây
Hãy nhanh tay điền vào form bên dưới để có cơ hội trở thành thế hệ tiếp theo của TAT. Đừng ngần ngại nhắn tin qua fanpage chính thức để được giải đáp những câu hỏi xoay quanh đợt tuyển nhân sự này nhé. Chúng mình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của các bạn.
📩 Link đăng ký tại đây: http://bit.ly/TuyennhansuTAT2020 Thời gian đăng ký:
9g 12/10/2020 đến 22g 22/10/2020
Chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm Đội trong suốt thời gian qua. TAT hy vọng sẽ
được cùng hành cùng bạn trong khoảng thời gian sắp tới✨ #TAT

Hình