“Xuân tình nguyện 2021” - Bức tường văn minh

“XUÂN TÌNH NGUYỆN 2021” - BỨC TƯỜNG VĂN MINH🔥

Hôm nay ngày 21/01/2021, Ban Chỉ Huy Chiến Dịch XTN LCHSV Khoa Luật cùng với 40 chiến sĩ đã cùng nhau tham gia hoạt động trang trí "Bức tường văn minh" tại hẻm 91 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4.

BCH chân thành gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ đã tham gia hoạt động hết sức mình để vẽ nên các bức tường mang thông điệp ý nghĩa với chủ đề “Chung tay vì môi trường XANH-SẠCH-ĐẸP”, cùng nhau chung tay nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và góp phần điểm tô cho khu phố để chào đón mùa Xuân đang về.

LCHSV Khoa Luật cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí, cán bộ Đoàn Thanh niên Quận 4 đã giúp đỡ BTC và các chiến sĩ trong suốt quá trình hoạt động diễn ra, giúp cho hoạt động thành công tốt đẹp.❤️

Song song đó, cũng có sự góp mặt chung vui của các chiến sĩ XTN trực thuộc LCHSV Khoa Toán Thống Kê

Sau đây là một vài hình ảnh về Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2021 tại Mặt trận Quận 4 TPHCM.

Hình