Chuyên đề “Tâm thế cho việc học đại học”

Nhằm giúp tân sinh viên hòa nhập nhanh với môi trường học tập ở đại học, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tâm thế cho việc học đại học” cho các bạn tân sinh viên khóa 27 vào ngày 19/9/2023 với sự tham gia của báo cáo viên Đào Lê Tâm An - Nghiên cứu sinh tâm lý Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.
Với lối dẫn dắt sinh động, hấp dẫn, hài hước, báo cáo viên đã hướng dẫn sinh viên kỹ năng tự học, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng xây dựng mục tiêu để chuẩn bị cho việc thích nghi với việc học đại học. Bên cạnh đó, để năng cao chất lượng học tập, sinh viên cần tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, Câu lạc bộ/Đội/Nhóm để giải tỏa căng thẳng, cũng như có cơ hội rèn luyện thêm các kỹ năng mềm phục vụ cho học tập và cuộc sống.
Buổi chuyên đề đem lại nhiều hiệu ứng tích cực đối với tân sinh viên, giúp các bạn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho quá trình học đại học tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi chuyên đề:

Báo cáo viên chia sẻ tại chuyên đề
Các bạn tương tác với báo cáo viên
Các bạn chăm chú lắng nghe