Công trình thanh niên thanh niên tuổi trẻ Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm học 2023-2024

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024, tiếp tục phối hợp cùng Quận Đoàn 7 trong công tác phối hợp chăm lo Vì đàn em thân yêu cho thanh thiếu nhi trên địa bàn Quận, trong năm học Đoàn trường tiếp tục phối hợp cùng Quận Đoàn 7 thực hiện Công trình Thanh niên Cải tạo sân chơi cho thanh thiếu nhi tại Phường Tân Thuận Tây. Công trình được 02 đơn vị xác lập và triển khai thực hiện từ từ tháng 11/2023, đến tháng tháng 02/2024 công trình cơ bản hoàn thiện và được bàn giao, nghiệm thu chào mừng Tháng thanh niên 2024.

Trong quá trình tổ chức thực hiện công trình, ghi nhận nhiều sự đóng góp của các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn trường phân công lực lượng, tham gia đóng góp cây xanh phối hợp cùng Đoàn Phường thực hiện công trình, tổ chức dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, cải tạo cảnh quan, thực hiện bê tông hóa, trồng mới cây xanh tại khu vui chơi. Đoàn trường thực hiện huy động nguồn lực phối hợp cùng Quận Đoàn 7 thực hiện lắp đặt 04 máy tập thể dục, 05 ghế đá và 01 xích đu.

Sau khi hình thành, Công trình thanh niên Sân chơi đã góp phần giải phóng tạo môi trường xanh, sạch, đẹp trên địa bàn Quận 7, tạo nên không gian vui chơi, sinh hoạt bổ ích cho thanh, thiếu nhi; góp phần nâng cao mỹ quan đô thị, ý thức bảo vệ môi trường của người dân sinh sống theo chiều hướng tích cực.

Một số hình ảnh công trình sau khi hoàn thiện: