CLB tiếng Anh khoa Khoa học Ứng dụng (FASEC)

1. Câu lạc bộ tiếng Anh “FACULTY OF APPLIED SCIENCES' ENGLISH CLUB” gọi tắc là FASEC được thành lập vào ngày 30 tháng 03 năm 2018 với các thành viên thuộc khoa Khoa học Ứng dụng. Khi mới thành lập câu lạc bộ chỉ khoảng 25 thành viên. Tính đến nay câu lạc bộ đã được sự ủng hộ tham gia đông đảo và vươn lên 71 thành viên từ nhiều khoa khác nhau (như khoa: Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Khoa học Ứng dụng,....). Muc tiêu hoạt động của FASEC: Nâng cao khả năng gia tiếp tiếng Anh thông qua việc xây dựng môi trường để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên khoa Khoa học Ứng dụng; Nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành thông qua các hoạt động tiếng Anh học thuật; Nâng cao kỹ năng mềm như là: kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện,....

b.      Tầm nhìn và sứ mệnh:

-          Tạo sân chơi, môi trường tiếng Anh cho các thành viên CLB nói riêng và sinh viên khoa Khoa học Ứng dụng, đại học Tôn Đức Thắng nói chung.

-          Tăng tính đoàn kết cho các sinh viên khoa Khoa học Ứng dụng.

-          Là sân chơi chung cho thành viên CLB để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm học tập.

-          Truyền cảm hứng và sự tự tin trong việc giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng này.

c.       Giá trị cốt lõi:

Tự tin + Tri thức + Sáng tạo + Nhiệt huyết +  = Thành công.

d.      Nhiệm vụ của CLB FASEC:

-           Tổ chức các buổi workshop để chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Anh.

-          Mời các chuyên gia đạt thành tựu trong việc tự học tiếng Anh về giao lưu với thành viên CLB.

-          Tổ chức các buổi dã ngoại để giúp cho các thành viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ những kinh nhiệm của bản thân với nhau.

e.       Nguyên tắc hoạt động:

-          Đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu.

-          Hoạt đông theo tinh thần dân chủ.

-          Hoạt động trong tư thế linh hoạt, nhanh nhen.

-          Sáng tạo trong mọi tình huống.

-          Phân công đúng công việc theo điểm mạnh của thành viên.

-          Đảm bảo các hoạt động được tổ chức đúng thời hạn.

f.       Thành tích:

-          Đã mời được thầy Hoàng Minh Thông là chủ tịch Mạng lưới Lãnh đạo trẻ toàn cầu SUNWAH, HCMC Chapter để hướng dẫn các bạn cách viết mail bằng tiếng Anh.

-          Và chị Nguyễn Lan Uyên tốt nghiệp loại Giỏi khoa tiếng Anh trường ĐH Sư phạm Tp. HCM, IELTS là 8.0/9.0, có kinh nghiệm giảng dạy IELTS 4 năm để chia sẻ về những phương pháp học tiếng Anh sao cho có hiệu quả.

-          Tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “FUTURE IN MY HANDS” cho toàn thể sinh viên đại học Tôn Đức Thắng.

2.      THÔNG TIN:

-          Thời gian hoạt động: mỗi tháng gồm 2 hoạt động chính: tiếng Anh học thuật và tiếng Anh tổng quát.

-          Địa điểm hoạt động: cập nhật trên fanpage.

-          Số lượng thành viên: 71 thành viên

-          Logo: chưa hoàn chỉnh.

-          Cơ cấu nhân sự:

3.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

Mỗi năm sẽ mở 2 đợt tuyển thành viên vào đầu tháng 09 và tháng 01 hằng năm. Cách thức đăng ký: đăng ký theo link tuyển thành viên trên fanpage.

4.      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

-          Hotline: 0379339612 ( Bon Phạm )

-          Link fanpage:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG: