CLB Người dẫn chương trình (TDTU MC)

CLB NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH (TDT MC)

TÊN ĐẦY ĐỦ: Câu lạc bộ Người dẫn chương trình trường Đại học Tôn Đức Thắng

TÊN TIẾNG ANH: Master of ceremonies of Ton Duc Thang University

TÊN VIẾT TẮT: TDTMC

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

Câu lạc bộ Người dẫn chương trình Đại học Tôn Đức Thắng (TDT MC) được thành lập vào ngày 24 tháng 9 năm 2016 với mục đích kết nối những bạn sinh viên có chung niềm đam mê với công việc người dẫn chương trình. Đây còn là nơi để giúp các bạn sinh viên tại đại học Tôn Đức Thắng có cơ hội phát triển khả năng và đam mê của bản thân, đồng thời cung cấp nhân sự là những người dẫn chương trình chuyên nghiệp cho các hoạt động, sự kiện trong và ngoài nhà trường.

Cho đến nay, câu lạc bộ người dẫn chương trình đại học Tôn Đức Thắng đã đi qua một chặng đường dài với nhiều khó khăn nhưng cũng không ít thành tích nổi bật. Với tâm huyết và sự cố gắng, miệt mài đến từ các thành viên, trải qua gần 3 năm hoạt động, câu lạc bộ TDT MC đã thật sự trở thành một sân chơi, một ngôi nhà chung bổ ích, hòa nhịp cùng sự phát triển chung của các câu lạc bộ nói riêng và trường đại học Tôn Đức Thắng nói chung. Hoạt động tại câu lạc bộ luôn diễn ra vô cùng đa dạng, sinh động, hấp dẫn với các buổi training cho các thành viên, những hoạt động ngoại khóa, tham gia thử giọng thu âm tại Studio, training chụp ảnh, tạo dáng, tư duy phản biện, quay hình phim trường, Workshop gặp gỡ Người trong nghề,… qua đó thắp cháy niềm đam mê của các bạn sinh viên với công việc dẫn chương trình. Đặt nền móng từ sự tâm huyết của quý thầy cô và các thành viên trong ban chủ nhiệm cùng với sự kỷ cương, nề nếp trong hoạt động của câu lạc bộ từ những ngày đầu thành lập. TDT MC gồm những gương mặt bản lĩnh xông pha, tự tin bứt phá.

Với mục đích và giá trị của mình, TDT MC – câu lạc bộ người dẫn chương trình đại học Tôn Đức Thắng, đang ngày một trưởng thành và hoàn thiện qua từng ngày, từng chặng đường, xứng đáng với sự tin yêu và kỳ vọng to lớn của tất cả mọi người.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HIỆN TẠI:

Ban Điều hành Đội nhiệm kỳ 2022 – 2023:

Phạm Nguyễn Bạch Trân – Cố vấn

Ngô Thùy Trang– Chủ nhiệm