Học bổng dành cho học sinh nhập học một số ngành có chính sách thu hút

Ngành học

Chính sách học bổng

Thiết kế thời trang

- Mức học bổng: 50% học phí học kỳ 1/2021-2022.

- Số lượng học bổng: 05 suất/ngành.

- Đối tượng: Sinh viên trúng tuyển và nhập học năm 2021 vào ngành được xét học bổng (Thiết kế thời trang, Thiết kế công nghiệp, Thống kê, Toán ứng dụng, Công tác xã hội) theo tất cả các phương thức tuyển sinh. Học bổng được xét theo mức điểm thi THPT từ cao xuống thấp (không tính điểm ưu tiên); trong trường hợp có nhiều tân sinh viên cùng mức điểm sẽ ưu tiên xét học bổng theo điểm trung bình kết quả học tập năm lớp 12 (riêng Khoa Mỹ thuật công nghiệp sẽ xét thêm ưu tiên về điểm thi môn năng khiếu).

* Sau học kỳ 1/2021-2022, sinh viên được xét học bổng theo chính sách của Trường căn cứ kết quả học tập rèn luyện.

Thiết kế công nghiệp

Toán ứng dụng

Công tác xã hội

Công nghệ kỹ thuật môi trường

- Mức học bổng: 50% học phí học kỳ 1/2021-2022.

- Số lượng học bổng: 08 suất/ngành.

- Đối tượng: sinh viên trúng tuyển và nhập học năm 2021 vào ngành được xét học bổng (Công nghệ kỹ thuật môi trường, Khoa học môi trường, Bảo hộ lao động) theo tất cả các phương thức tuyển sinh. Học bổng được xét theo mức điểm thi THPT từ cao xuống thấp (không tính điểm ưu tiên); trong trường hợp có nhiều tân sinh viên cùng mức điểm sẽ ưu tiên xét học bổng theo điểm trung bình kết quả học tập năm lớp 12

Khoa học môi trường

Bảo hộ lao động

Quy hoạch vùng và đô thị

- Mức học bổng: 50% học phí học kỳ 1/2021-2022.

- Số lượng học bổng: 10% sinh viên trúng tuyển nhập học năm 2021-2022 của mỗi ngành.

- Đối tượng: sinh viên trúng tuyển và nhập học năm 2021 vào ngành được xét học bổng (Quy hoạch vùng và đô thị, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông) theo tất cả các phương thức tuyển sinh thuộc KV1 và KV2NT. Học bổng được xét theo mức điểm thi THPT từ cao xuống thấp (không tính điểm ưu tiên); trong trường hợp có nhiều tân sinh viên cùng mức điểm sẽ ưu tiên xét học bổng theo điểm trung bình kết quả học tập năm lớp 12.

Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

Golf

- Mức học bổng: 25% học phí học kỳ 1/2021-2022.

- Đối tượng: Tất cả sinh viên trúng tuyển và nhập học năm 2021 vào ngành Golf theo tất cả các phương thức.