Chương trình hòa nhạc giao hưởng Hàn Quốc “Korean Friends of Viet Nam” lần 2 năm 2019

Ngày 29/11/209, tại Hội trường 2A trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra một sự kiện âm nhạc vô cùng đặc biệt – Chương trình hoà nhạc giao hưởng Hàn Quốc “Korean Friends of Viet Nam” lần 2 năm 2019.

1.png

Chương trình hòa nhạc Hàn quốc “Korean friends of Viet Nam” lần 2 năm 2019

Chương trình vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý đến từ Hàn Quốc, đại diện Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện các Phòng, Ban trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng hơn 1300 bạn sinh viên trường đến tham dự.

2.png

Các vị khách quý tham dự chương trình

Chương trình đã đem đến cho khán giả một không gian âm nhạc thính phòng mang phong cách cổ điển hoành tráng, đầy ấm cúng và thân mật với những giai điệu giao hưởng tuyệt vời được trình diễn bởi các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức.

3.png

Các nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia – tâm điểm của buổi hòa nhạc

Đặc biệt, Quỹ từ thiện Korea Sunny Welfare đã trao tặng phần học bổng trị giá 50.000.000 cho sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.

4.png

Đại diện Quỹ từ thiện korea Sunny Welfare trao tặng học bổng cho trường Đại học Tôn Đức Thắng