Nhảy đến nội dung
x
Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM))

Vào ngày 9/11/2019 Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU) hân hạnh được đón tiếp đoàn giáo viên và các bạn học sinh đến từ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TPHCM)

Vào lúc 7h ngày 9/11/2019 các bạn học sinh được đón tiếp tại cổng 7 (TDTU) và tập trung tại căn tin ký túc xá của trường. Sau đó, đoàn học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai bắt đầu hành trình trải nghiệm sinh viên tập sự 4h tại Trường.

“Tất Tần Tật” Về TOEIC – FNB English Club

Cả IELTS, TOEFL và TOEIC đều là chứng chỉ quốc tế có giá trị 2 năm. Tuy nhiên, IELTS và TOEFL có giá trị học thuật nhiều hơn, thường dành cho những ai muốn du học. TOEIC lại khác, là chứng chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế, có xu hướng phục vụ cho công việc trong các ngành nghề thương mại, khách sạn du lịch… và đặc biệt là ngành tài chính ngân hàng. Chi phí học và đăng ký kỳ thi TOEIC thấp hơn so với hai chứng chỉ còn lại. Hầu hết các trường đại học hiện nay cũng yêu cầu đầu ra ngoại ngữ cho sinh viên 450-600 TOEIC.

Lớp học kỹ năng - CLB vườn ươm-nhà nấm

8. Lớp học trồng nấm

Các chương trình thiện nguyệndo CLB vườn ươm-nhà nấm tổ chức

4. Chương trình thiện nguyện “Thắp sáng đêm trăng”

Các cuộc thi do CLB vườn ươm-nhà nấm tổ chức

1. Cuộc thi “Ý tưởng xanh”

MARVELLOUS LAND MUSIC FESTIVAL - EDM

Sự thành công của chương trình TDT Music festival 2017 đã tạo động lực cho đội ngũ tổ chức của nhóm quyết định tổ chức chương trình lễ hội âm nhạc hằng năm với tên gọi: Marvellous land, lễ hội được tổ chức vào tháng 4 hằng năm với quy mô  hơn 5000 người tham gia, hơn 15 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tham gia biểu

Ra mắt sản phẩm đầu tay của nhóm MV “ Cây Đàn Sinh Viên ” - SC

MV “ Cây đàn sinh viên ” là sản phẩm đầu tay của đội Hát Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU’s Singer CLUB). Đây là sản phẩm đánh dấu 05 năm hình thành và phát triển của đội, cũng là tâm huyết của các thành viên để có thể tạo ra một sản phầm tốt nhất gửi đến với các bạn sinh viên. Sau gần 5 tháng lên ý tưởng và thực hiện, MV cũng đã chính thức được ra mắt vào ngày 27/08/2018 trên fanpage TDTU Singer Club. 

Kỉ niệm 5 năm thành lập TDTU’s Singer Club - SC

Trải qua suốt 5 năm, TDTU’s Singer Club đã mang đến cho mọi người biết bao những thanh âm làm đẹp thêm những truyền thống hào hùng, vẻ vang của ngôi trường mang tên Bác Tôn. 
Chúng tôi đến với nhau bằng chính niềm đam mê với âm nhạc, nhưng để cùng nhau đi đến thời điểm này là suốt một quá trình. Trải qua biết bao những khó khăn, vất vả, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một TDTU’s Singer Club như ngày hôm nay. Gắn bó cùng với nhau trong suốt quãng đời sinh viên thật sự cuộc sống của chúng tôi sẽ tẻ nhạt biết bao nếu thiếu đi âm nhạc.

Subscribe to CLB-Đội-Nhóm