Chương trình: "Khai thác hiệu quả Thư viện phục vụ nghiên cứu khoa học trong sinh viên"

Chiều ngày 08/11/2019, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức chương trình Phát triển kỹ năng nghiên cứu cho sinh viên với chủ đề: "Khai thác hiệu quả Thư viện phục vụ nghiên cứu khoa học sinh viên", chương trình đã thu hút hơn 200 sinh viên tham gia.

Trong chương trình, ThS. Tô Sanya Minh Kha đã thông tin chi tiết đến các bạn sinh viên về các dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu hiện đang có tại Thư viện; hướng dẫn các bạn sinh viên cách khai thác tài nguyên và dịch vụ tại Thư viện phục vụ hiệu quả cho mục đích nghiên cứu khoa học.

Chương trình cũng góp phần phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên, kích thích năng lực nghiên cứu tiềm ẩn trong mỗi sinh viên, kết nối các sinh viên có sở thích và nhu cầu nghiên cứu với các nhà khoa học của Trường, đồng thời giúp các bạn sinh viên khai thác hiệu quả Thư viện.

Một số hình ảnh của chương trình:

DSCF9607.JPG

DSCF9615.JPG

Chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

DSCF9632.JPG

ThS. Tô Sanya Minh Kha chia sẻ thông tin về dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu của Thư viện

DSCF9634.JPG

Sinh viên đang ghi nhận dự định nghiên cứu khoa học trong tương lai