Hoạt động của Đội Lễ Tân năm học 2019-2020

Họp Đội Lễ Tân thường niên tháng 5.

Mỗi câu lạc bộ đội nhóm tại trường Đại học Tôn Đức Thắng đều có những hoạt động riêng. Riêng Đội Lễ Tân hoạt động thường niên hằng tháng chính là họp Đội. Thông qua buổi họp này Ban điều hành có thể triển khai thông tin cũng như nắm bắt tình hình các thành viên của mình. Vừa qua Đội có tổ chức một cuộc họp để tổng kết một năm hoạt động; cũng như thông báo với các bạn những nội dung cần thiết, sau một thời gian dài nghỉ dịch Covid 19. Ngoài ra, nội dung chính của buổi họp là bầu cử Ban điều hành mới, nhiệm kì 2010 - 2021.

Bầu Ban Điều Hành Đội Lễ tân Đại học Tôn Đức Thắng

Nhiệm Kỳ 2020 – 2021 Ban điều hành của một câu lạc bộ là người chèo lái con thuyền đưa ra những quyết định, định hướng mới để câu lạc bộ có thể phát triển lớn mạnh hơn. Vì thế mỗi năm vào thời điểm này, Đội Lễ tân luôn có một buổi bầu cử Ban điều hành mới, chọn ra những gương mặt nổi trội để có thể gánh vác trọng trách chèo lái con thuyền mang tên Đội Lễ Tân.

Vào ngày 10/06/2020, Ban Điều hành đội Lễ Tân nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã tổ chức buổi bầu cử mới. Và đã có kết quả như sau:

- Vị trí trưởng Ban Đội Lễ Tân : Lê Mi Vi Kha.

- Vị trí phó Ban (Phát Triển): Nguyễn Trung Trực.

• Trưởng Bộ phận sự kiện: Trần Ngọc Trường.
  • Trưởng Bộ Phận Truyền thông: Trương Nguyễn Mỹ Duyên.
  • Phó Bộ Phận truyền thông: Lê Thị Hồng Nhung.
  • Trưởng Bộ Phận Chăm sóc nội bộ: Lê Quốc Long.

- Vị trí phó Ban (Nhân sự): Nguyễn Duy Minh Quang.

• Trưởng Bộ phận nhân sự: Trần Thị Duyên
  • Trưởng Bộ phận Quản lí thiết bị: Nguyễn Thị Hải Yến.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi bầu cử Ban Hành Đội Lễ tân Nhiệm kỳ 2020 – 2021

Chị Phạm Bảo Ngọc Đội Trưởng Đội Lễ tân nhiệm kỳ 2019 – 2020

HĐ

Anh Nguyễn Thành Nhân _ Cố Vấn Đội Lễ Tân.

HĐ

Ban điều hành Đội Lễ tân nhiệm kỳ 2020 – 2021.

HĐ

Chúc mừng sinh nhật tất cả các bạn thành viên có sinh nhật trong tháng.

HĐ

Cuối cùng là tập thể Nhà R đáng yêu.