Trực tiếp: Hội thi “Tìm hiểu luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân” với chủ đề “Cử tri trẻ với ngày hội toàn dân”

Ngay lúc này, vòng chung kết của Hội thi Tìm hiểu về luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân với chủ đề "Cử tri trẻ với ngày hội toàn dân" đang đến hồi kết.

Ban tổ chức hội thi đã mời các đồng chí Ban giám khảo là đại diện lãnh đạo của Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Ban Dân vận Thành uỷ và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố. Gồm có:

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Nguyên phó Ban Dân vận Thành uỷ. Đồng chí Lý Ngọc Thạch – Uỷ viên thường trực, Trưởng ban Dân chủ pháp luật UBMTTQ Việt Nam Thành phố.

Đồng chí Hồ Thị Thuỷ - Trưởng phòng tuyên truyền – Nghiên cứu dư luận xã hội Ban Tuyên giáo Thành uỷ.

Đến dự vòng thi chung kết có đồng chí Vương Đức Hoàng Quân – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng trường Đại học Tôn Đức Thắng; đồng chí Đặng Thuỳ Khánh Vân – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ khối Đại học, cao đẳng thành phố; đồng chí Võ Hoàng Duy – Phó bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Đại diện Ban tổ chức Hội thi đã tặng hoa cảm ơn Ban giám khảo và bắt đầu phần chấm điểm cho vòng chung kết với 11 Video clip của 11 đơn vị gửi về.

h

Ban tổ chức hội thi tặng hoa Ban giám khảo

h

Đồng chí Vương Đức Hoàng Quân - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường - Đại học Tôn Đức Thắng

Phát biểu cám ơn Ban giám khảo.

h

Đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Đại học Cao đẳng Thành Phố,

Trưởng Ban tổ chức hội thi phát biểu báo cáo kết quả vòng 1 hội thi.

Ban giám khảo cuộc thi.