Bình chọn giải thưởng KHCN thanh niên Quả cầu vàng cho giảng viên Đại học Tôn Đức Thắng - TS. Nguyễn Hoàng Chinh

BÌNH CHỌN GIẢI THƯỞNG KHCN THANH NIÊN QUẢ CẦU VÀNG CHO GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG - TS. NGUYỄN HOÀNG CHINH
Link bình chọn: http://qcv.tainangviet.vn/binh-chon/

TS. NGUYỄN HOÀNG CHINH
Sinh năm: 04/07/1990

Đơn vị: Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị công tác: trường Đại học Tôn Đức Thắng, Tp. Hồ Chí Minh

THÀNH TÍCH NỔI BẬT:

37 bài báo khoa học đã công bố trên các tạp chí quốc tế, trong đó: 15 bài thuộc danh mục Q1 (11 bài là tác giả chính); 05 bài thuộc danh mục Q2 (02 bài là tác giả chính); 10 bài thuộc danh mục Q3 (06 bài là tác giả chính); 07 bài thuộc danh mục Q4 ( 03 bài là tác giả chính).
Phần thưởng “Travel grant award” (MOST-107- 2922-I-011-086) do Bộ Khoa học và Công nghệ Đài Loan tài trợ tham dự báo cáo Oral tại hội thảo quốc tế được tổ chức tại Pittsburgh, Mỹ vào tháng 10/2018.
Đạt nhiều học bổng trong và ngoài nước.
Giải nhì sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2010-2011 (Trưởng nhóm nghiên cứu).
HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG:
Tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Khoa, Trường.
Tham gia phản biện (Reviewer) cho 16 tạp chí ISI nổi tiếng thuộc 07 nhà xuất bản lớn trên thế giới như: Nature, Elsevier, Springer, Wiley, SAGE, Taylor & Francis và American Chemical Society.

Hình