🚨 [Chính thức] Danh sách thi chứng chỉ MOS quốc tế (Microsoft Word, Excel, Powerpoint) - Đợt tháng 07/2020 🚨

🚨 [CHÍNH THỨC] DANH SÁCH THI CHỨNG CHỈ MOS QUỐC TẾ (MICROSOFT WORD, EXCEL, POWERPOINT) - ĐỢT THÁNG 07/2020 🚨

📍Sinh viên xem chi tiết trong file đính kèm
📍Sinh viên vui lòng bấm Ctrl+F để dò MSSV trong file excel. (Lưu ý chọn Find all để tìm kiếm đầy đủ các thông tin)

💥- Sinh viên xuất trình CMND/HỘ CHIẾU/THẺ CĂN CƯỚC (bản chính) và THẺ SINH VIÊN khi dự thi. Sinh viên sẽ không được dự thi nếu không có CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước.

💥- Đối với những trường hợp CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước không hợp lệ: (CMND bị ép lại, bong tróc, thông tin không rõ ràng...). Sinh viên làm theo hướng dẫn sau:
📌+ Trước ngày thi: Sinh viên nộp đơn xin cấp Giấy chứng nhận sinh viên trực tuyến trên Cổng thông tin sinh viên và liên hệ Phòng Công tác HSSV (A003) để nhận theo lịch hẹn trên hệ thống. Sinh viên mang đi thi cùng CMND (không hợp lệ)/Thẻ căn cước/Hộ chiếu và Thẻ sinh viên (mang cả 3 giấy tờ).
📌+ Tại ngày thi: Sinh viên điền vào đơn đề nghị thi để được tham dự thi. Sinh viên nộp đơn xin cấp Giấy chứng nhận sinh viên trực tuyến trên Cổng thông tin sinh viên và liên hệ Phòng Công tác HSSV (A003) để nhận theo lịch hẹn trên hệ thống. Sau ngày thi 03 ngày làm việc tính từ ngày thi, sinh viên phải cung cấp Giấy xác nhận cho Trung tâm Công nghệ thông tin ứng dụng (A.0506) để IIG Việt Nam thông báo kết quả thi trong báo cáo kết quả gửi về trường sau ngày thi 05 ngày làm việc.

💥- Nếu thí sinh có Giấy xác nhận của Trường thì sẽ được thông báo điểm và trả Giấy xác nhận kết quả/chứng chỉ.

💥- Trong báo cáo tổng kết kết quả, IIG sẽ để riêng danh sách những thí sinh này để Trường nắm thông tin chi tiết.

💥- Sinh viên nộp đơn xin hoãn thi, chuyển giờ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn và Hỗ trợ (E0001) ngày: 22-23/06/2020.

Hình