Chuyển hồ sơ Đoàn các chi Đoàn khóa 10 các ngành 4,5 năm

Nhằm đảm bảo việc thực hiện nghiêm túc điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn viên các Chi Đoàn khóa 10 các ngành 4,5 năm chuyển sinh hoạt Đoàn sau khi tốt nghiệp ra trường, Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo cho Đoàn viên các Chi Đoàn khóa 10 các ngành 4,5 năm về việc chuyển hồ sơ Đoàn như sau:

1. Quy định về việc rút sổ Đoàn:

Tất cả Đoàn viên các Chi Đoàn khóa 10 các ngành 4,5 năm (đã tốt nghiệp hoặc chưa đủ điều kiện tốt nghiệp) bắt buộc phải rút sổ Đoàn chuyển về nơi công tác mới hoặc về địa phương nơi cư trú để tiếp tục sinh hoạt Đoàn theo quy định của điều lệ Đoàn TNCS HCM.

Quy trình rút sổ Đoàn như sau: Đoàn viên phải đăng kí trước và nhận lại tại văn phòng Đoàn trường theo lịch như sau:

- Đăng ký rút sổ đoàn:  thứ 2, 4, 6.

- Nhận lại sổ đoàn đã đăng ký:        thứ 3, 5.

- Thời gian: Buổi sáng: 8h30 – 11h30

Buổi chiều: 14h00 – 16h30

- Địa điểm: Văn phòng Đoàn trường (P.701, 98 Ngô Tất Tố, P.19, Q.Bình Thạnh).

*Lưu ý:

+ Đoàn viên đi sai lịch hoặc không đúng như phiếu hẹn, Đoàn trường sẽ không giải quyết.

+ Khi đi mang theo giấy hẹn rút hồ sơ Đoàn và thẻ sinh viên (hoặc CMND).

+ Không được rút sổ đoàn thay người khác.

2. Thời hạn rút sổ đoàn của Khóa 10 hệ 4 năm và hệ 4.5 :

- Thời hạn: Từ ngày 01/04/2011 đến hết ngày 31/03/2012.

- Sau thời hạn trên, Đoàn trường sẽ không giải quyết bất kì yêu cầu chuyển hồ sơ nào của đoàn viên.

Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị BCH Đoàn Khoa, Chi Đoàn khóa 10 các ngành 4,5 năm triển khai thông báo này đến các bạn Đoàn viên của Chi Đoàn biết và thực hiện nghiêm túc tinh thần nội dung thông báo này.