Cuộc thi Vietnam Cheerfest 2018 - STONE

Niềm vui cuối năm đã đến với STONE vào ngày 30/12/2018, STONE đã vinh dự giành được Giải Ba cuộc thi Vietnam Cheerfest 2018 - Hạng mục Cheerteam - được tổ chức tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

gi%E1%BA%A3i%20ba.png

gi%E1%BA%A3i%20ba%202.png

Lần thi đấu này STONE gần như được thay máu toàn bộ nên với thành tích như thế này không thể không cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của chính các thành viên STONE cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình của Huấn luyện viên Lê Quốc Hùng.

gi%E1%BA%A3i%20ba%202.png

gi%E1%BA%A3i%20ba%203.png
Đây chính là món quà quí giá nhất mà STONE nhận được.

Bài thi đấu đôi khi còn vài lỗi nhỏ nhưng đó chính là tất cả sự nỗ lực của các thành viên mới, các bạn ấy đã chăm chỉ luyện tập trong thời gian dài, vượt qua mọi khó khăn về thể chất cũng như tinh thần để nâng cao kĩ thuật.
%C4%83n%20m%E1%BB%ABng.png

Ph%E1%BA%A7n%20thi.png

Các thành viên STONE thật sự cảm thấy vui vẻ khi được luyện tập và thi đấu, được khẳng định chính mình, nâng cao khả năng cũng như mang về giải thưởng cho trường. Mong mọi người hãy luôn ủng hộ STONE nhé.

Ph%E1%BA%A7n%20thi%202.png