Đường D6 - Con đường xanh, sạch, đẹp

Như vậy, chỉ mới một tuần thôi, chiến dịch dọn dẹp đường D6 của sinh viên trường ta diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các bạn sinh viên. Chỉ sau hai ngày thực hiện chiến dịch (thứ năm và thứ bảy), con đường D6 đã khoác lên mình một diện mạo mới – xanh hơn, sạch hơn, đẹp hơn.

Để có được thành quả đó, biết bao nhiêu mồ hôi, công sức của sinh viên đổ xuống dưới cái nắng gay gắt của Sài Gòn để giành lại màu xanh, giành lại những con đường khang trang sạch đẹp.

Là những đoàn viên, thanh niên với sức trẻ, nhiệt huyết, chúng ta hãy cùng nhau chung tay gìn giữ màu xanh ấy, giữ lại những hình ảnh đẹp về một con đường chung gắn với ngôi trường xinh tươi tọa lạc giữa lòng thành phố. Và hơn thế nữa, chúng ta hãy cùng nhau chung tay thực hiện xuyên suốt chiến dịch này trong năm học nhé!

Một vài hình ảnh ghi nhận:

D6-1.jpgD6-2.jpgD6-3.jpg

Chiến dịch được thực hiện vào thứ năm và thứ bảy hàng tuần, sinh viên theo dõi đăng ký thực hiện tại địa chỉ: https://www.facebook.com/dtntdt