Gala Dòng Chảy 2018_Đội Lễ Tân

Gala là một sự kiện quan trọng hằng năm của Đội Lễ tân Đại học Tôn Đức Thắng nhằm tổng kết một năm hoạt động của Đội, khen thưởng thành viên có hoạt động tốt trong năm để đạt được 4 giá trị truyền thống: giá trị Chuyên Nghiệp; giá trị Phát Triển; giá trị Cống Hiến và giá trị Chân-Thiện-Mỹ. Gala 2018 Dòng chảy với ý nghĩa mà Đội Lễ tân muốn nhắn nhủ với các thành viên rằng:

"Chúng ta, những con người đến từ những vùng miền khác nhau, những tính cách, những tâm hồn khác nhau, như những dòng chảy nhỏ khác biệt, chúng ta cùng đổ vào một dòng chảy thật lớn là đại gia đình Đội Lễ tân Đại Học Tôn Đức Thắng, cùng nhau xuôi theo dòng nước lớn qua năm tháng, những điều cản trở có, những tác động xấu bên ngoài phong ba có, nhưng cùng nhau, chúng ta vẫn băng băng xuôi dòng. Dẫu biết rằng, chúng ta rồi sẽ gặp những nhánh rẽ của đời mình, rồi cũng phải rẽ nhánh, không cùng nhau xuôi dòng mãi được, nhưng mà, quãng thời gian chúng ta đã cùng nhau mạnh mẽ kiên cường vượt qua bao nhiêu khó khăn cản trở đó thật sự rất đáng quý và đáng trân trọng, và khi một nhánh rẽ ngang, để lại trong tâm trí những nhánh rẽ còn lại thật nhiều tiếc nuối nhưng cũng thật nhiều điều đẹp đẽ, thật nhiều điều quý giá và bổ ích. Xin hãy giữ trong lòng, mặc kệ cuộc sống khó khăn ngoài kia, chúng ta cũng đã từng cùng nhau…."

Một số hình ảnh về đêm Gala:

2%20MC.png
Hai MC duyên dánh của chương trình
A%20Nh%C3%A2n%20v%C3%A0%20C%E1%BB%B1u%20ban%20%C4%91i%E1%BB%81u%20h%C3%A0nh.jpg
Anh Nguyễn Thành Nhân – quản lý Đội Lễ Tân và các cựu Ban điều hành qua từng năm
Gala Dòng Chảy 2018 với màu chủ đạo Xanh dương nhạt -  Trắng
ban%20%C4%91i%E1%BB%81u%20h%C3%A0nh.png
Ban điều hành năm học 2018-2019
kh%C3%A1ch%20m%E1%BB%9Di.jpg
Các khách mời và thành viên đã có mặt từ rất sớm
c%E1%BB%B1u%20th%C3%A0nh%20vi%C3%AAn.jpg
Các cựu thành viên TeamR