Hoạt động năm - SC

SC CLUB- Nơi không đơn thuần chỉ là Câu Lạc Bộ.

1.Thông tin về Câu lạc bộ

12.Ảnh logo câu lạc bộ

13.Thành tích khen thưởng đạt được trong năm 2018

2. Hoạt động

Với hy vọng tạo cho sinh viên những kiến thức thực tiễn nhưng vẫn mang tinh thần lạc quan, vui vẻ và giao lưu với nhau. CLB SC đã cùng nhau tham gia những hoạt động của trường và thậm chí xây dựng những hoạt động mang bản sắc riêng.

• Hoạt động nội bộ

Học kỳ I này, CLB đã kết nạp thêm nhiều thành viên mới, để tăng thêm sức mạnh đoàn kết cho những dấu mốc mới, chúng tôi đã tự thưởng cho mình một chuyến đi Vũng Tàu cùng nhau.

( Như một gia đình thật sự)

Ngoài ra, những buổi họp vào ngày 5 hàng tháng cũng là lúc các thành viên ngồi lại với nhau tổng kết, thảo luận về những hoạt động sắp tới. Cùng nhau xả đi những muộn phiền trong cuộc sống và giúp đỡ, nâng bước cho nhau về sự nghiệp và mơ ước.

(Cũng là nơi để thể hiện tố chất riêng của bản thân)

(Giúp đỡ nhau tận tình)

( Quen hay chưa quen trước hết là cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc tuổi trẻ thật đẹp)

(Cùng nhau đưa CLB ngày càng phát triển)

Không đơn thuần là giúp đỡ nhau về chuyên môn, mọi thành viên đều sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm sống và những điều bản thân học được cho nhau.

( Một buổi chia sẻ về “Thói quen thường xuyên của người thành đạt” )

• Hoạt động cộng đồng

Trong dịp Halloween vừa qua, câu lạc bộ cũng là “bà mối” cho những bạn trẻ vẫn đang “ế” thông qua chương trình Halloween Tam sinh Tam thế.

Với kinh phí ít ỏi và sự chuẩn bị bởi thành viên CLB, chương trình đã kết thúc tốt đẹp với nhiều nụ cười nhân ngày lễ hội nổi tiếng. Đồng thời, se duyên cho các bạn trẻ chẳng hạn…

( Mong rằng các bạn sẽ tìm được một khoảng thời gian thanh xuân đẹp đẽ bằng cách “Yêu đi đừng sợ”)

Sự kiện thu hút được khá nhiều nam thanh nữ tú FA tham gia.

Ngoài ra, CLB còn tham gia gian hàng kinh doanh trong hội chợ TED tổ chức, hội chợ nhân ngày trường ký hợp tác với Hàn Quốc, hội chợ doanh nghiệp do trung tâm HTDN và CSV tổ chức.

( Gian hàng SC CLUB tại hội chợ doanh nghiệp do HTDN và CSV tổ chức vào tháng 12)

3.Hy vọng

Cùng nhau học hỏi thực tiễn, giúp đỡ và phát huy và thể hiện giá trị của bản thân. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng động, nhiệt huyết cống hiến cho xã hội. Góp phần vào sứ mệnh của trường đại học Tôn Đức Thắng "Vì sự phát triển của con người cũng như sự phát triển của Việt Nam sẽ thịnh vượng, ổn định và bền vững”.