Rạng rỡ những nụ cười hiến máu tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trong 2 ngày 21 và 22/01/2019, hơn 1500 giảng viên, viên chức và sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện vì cộng đồng.

Ngày hội là hoạt động thường niên do Đoàn trường ĐH Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

Một số hình ảnh của hoạt động:

DSC_7182.jpg
Sinh viên kiểm tra sức trước khi Hiến máu
DSC_7129.jpg

DSC_7127.jpg
Nụ cười rạng rỡ của những trái tim tình nguyện TDTU

DSC_7145.jpg

DSC_7153.jpg
Không chỉ có sinh viên, các giảng viên - viên chức tại TDTU cũng hăng hái tham gia hoạt động Hiến máu tình nguyện