Thông báo nhận vé xe tết chương trình “Chuyến xe nghĩa tình”

Các bạn sinh viên thân mến,

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên khó khăn ở miền Trung có cơ hộ được về quê ăn tết với gia đình, Đoàn thanh niên trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) tổ chức chương trình “Chuyến xe tình nghĩa” trao tặng vé xe tết miễn phí cho các bạn sinh viên miền trung vượt khó.

Lộ trình: Xuất phát từ trường Đại học Tôn Đức Thắng (cổng 7, KTX) và điểm cuối cùng là tỉnh Quảng Nam. Xe sẽ đi qua các tỉnh như: Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Địa điểm tập trung: Cổng 7 (cổng KTX) trường đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Số lượng: 45 suất.

Thời gian xe xuất phát: 9h00 ngày 26/01/2019 (21/12 AL), các bạn đến trước 60 phút để sắp xếp chỗ ngồi. Điện thoại liên hệ: 0937.113.003.

Tiêu chí xét duyệt:
- Các bạn thuộc diện hộ nghèo (có giấy xác nhận), có các hoàn cảnh khó khăn khác (có minh chứng).

- Có thành tích học tập tốt (căn cứ theo bảng điểm của trường).

- Đã nhiều năm chưa được về quê ăn tết (có đơn trình bày), có minh chứng.

Gởi hồ sơ xét duyệt tại: văn phòng Đoàn - Hội trường (A0004). Hạn chót gởi hồ sơ xét duyệt là ngày 21/01 – 23/01/2019 và thông báo trả kết quả vào ngày 24/01/2019.

Mẫu đơn: https://drive.google.com/file/d/1iFCooTacuT5cBIWewvUg-HfDksslFw5e/view?fbclid=IwAR2lf8fDn4wT7-CeP39wub5KJz-bgMC49sjRR9QFyPoOaPxeP9nGVlfTMyw