Trực tiếp Hội thi “Tìm hiểu luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân” với chủ đề “Cử tri trẻ với ngày hội toàn dân”

TRỰC TIẾP HỘI THI “TÌM HIỂU LUẬT BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN” VỚI CHỦ ĐỀ “CỬ TRI TRẺ VỚI NGÀY HỘI TOÀN DÂN”

Ngay lúc này, vòng 1 của Hội thi Tìm hiểu về luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân với chủ đề "Cử tri trẻ với ngày hội toàn dân" đang diễn ra vô cùng căng thẳng.

Có 24 đội dự thi đến từ 16 trường Đại học, Cao đẳng đang tập trung cao độ hơn bao giờ hết để hoàn thành bài thi của mình với số điểm cao nhất trong vòng thi trắc nghiệm trực tuyến này.

Ai sẽ người thắng cuộc? Bạn có đón chờ?

Nhanh tay nhấn like Fanpage Đoàn thanh niên trường Đại học Tôn Đức Thắng và Fanpage Đội Thanh niên Xung Kích TDTU để cùng đón chờ kết quả của Hội thi năm nay các bạn nhé!!!

--------------------

Đơn vị tổ chức: Ban Tuyên giáo Đảng uỷ khối Đại học, Cao đẳng TP.Hồ Chí Minh; Đảng uỷ Đại học Tôn Đức Thắng.

Đơn vị thực hiện: Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng; Đội Thanh niên Xung Kích TDTU.

Ban tổ chức chuẩn bị cho hội thi

Các đội thi đã sẳn sàng

Các đội đang thi trực tiếp

Đã có 100% các đội hoàn thành bài thi.