Chương trình Sinh viên tập sự 4 giờ Trường THCS - THPT Trương Vĩnh Ký, tỉnh Đắk Nông tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 26/5/2023, Quý Thầy Cô và các em học sinh Trường THCS - THPT Trương Vĩnh Ký, tỉnh Đắk Nông đến tham quan, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp tại TDTU.

Đến tham quan trải nghiệm, các bạn rất hào hứng tham quan tổng thể khuôn viên trường với các hạng mục nổi bật như: Thư viện Truyền cảm hứng, các phòng học thực hành - mô phỏng, Thao trường quốc phòng,… Đặc biệt các em học sinh rất ấn tượng với Thư viện Truyền cảm hứng, đây là Thư viện đúng tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại nhất Việt Nam.
Chương trình Sinh viên tập sự 4 giờ đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của các em học sinh của Trường THCS - THPT Trương Vĩnh Ký, tỉnh Đắk Nông. Sau chuyến đi này, tin chắc rằng các em học sinh sẽ có thêm thông tin để chọn ngành học phù hợp với bản thân và chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.
Một số hình ảnh tại chương trình trải nghiệm 4 giờ:

Học sinh tập trung nghe phổ biến thông tin về Trường
Thầy/Cô và các bạn học sinh chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Bác Tôn