Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng”

Nhằm tưởng niệm 41 năm ngày mất chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/3/1980 - 30/3/2021) và tạo điều kiệu cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về cuộc đời cũng như sự nghiệp vẻ vang của Bác Tôn, nay Khoa Điện – Điện tử tổ chức cho sinh viên tham gia cuộc thi "Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng”, cụ thể như sau:

⌛Thời gian: từ 9h00 ngày 27/03/2021 đến 9h00 ngày 31/03/2021.

✏Hình thức: trắc nghiệm trực tuyến thông qua hệ thống google forrm.

🧑‍Đối tượng tham gia:

- Sinh viên Khoa Điện – Điện tử trường Đại học Tôn Đức Thắng.

- Bắt buộc sinh viên Khoa Điện – Điện tử có điểm rèn luyện thuộc khung yếu kém tham gia.

🔖Nội dung câu hỏi: xoay quanh quá trình hoạt động cũng như sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

🔖Số lượng: 50 câu, sinh viên đăng nhập bằng email sinh viên để làm bài.

🎗Cơ cấu giải thưởng:

🥇1 giải nhất.

🥈2 giải nhì.

🥉3 giải ba.

🎊4 giải khuyến khích.

🏷Giải thưởng sẽ lấy theo điểm bài của sinh viên từ cao đến thấp. Trong trường hợp có nhiều sinh viên cùng mức điểm, giải thưởng sẽ lấy theo thời gian hoàn thành bài thi sớm nhất.

🔎Cách thức sinh viên tham gia:

1️⃣Bước 1: Like fanpage Khoa Điện - Điện tử (nếu sinh viên chưa like trước đó).

2️⃣Bước 2: Like, share bài truyền thông về cuộc thi này về facebook cá nhân của sinh viên ở chế độ công khai và gắn thẻ ít nhất 03 người bạn (không tag ở commment) đính kèm bộ hashtag sau:

#TDTU

#FEEE

#cuocdoi_sunghiep_BacTon

3️⃣Bước 3: copy sẵn đường link sinh viên đã share bài truyền thông và vào link sau để bắt đầu làm bài (link sẽ được mở khi đến thời gian làm bài): https://forms.gle/UqPPiD3HEDndp3Qu6

hình