[Hoạt động tuyên truyền về môi trường - Biến đổi khí hậu kết hợp cuộc thi trực tuyến về biến đổi khí hậu]

[HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN VỀ MÔI TRƯỜNG-BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU KẾT HỢP CUỘC THI TRỰC TUYẾN VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU]

🏜️TRUYỀN THÔNG VỀ MÔI TRƯỜNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU🏜️

🌏Thời gian dự kiến: 02 – 05/5/2021

🌧️Fanpage Khoa Khoa học ứng dụng sẽ cung cấp thông tin, các kiến thức thực tế về chủ đề Môi trường-Khí hậu; các bạn sinh viên theo dõi và phải share ít nhất một bài truyền thông về tường cá nhân ở chế độ công khai, để bạn bè cùng có thể tiếp cận thông tin nhé. Nhớ kèm hagtag: #biendoikhihau2021 #DoanHoi_KHUD.

🏜️CUỘC THI TRỰC TUYẾN VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Từ các kiến thức được ban tổ chức cung cấp và kiến thức cá nhân, các bạn hãy làm bài kiểm tra thử thách trí nhớ của mình nha. Bài thi được bắt đầu đăng khi các bài truyền thông về môi trường và biển đổi khí hậu kết thúc.

🏝️Thời gian: từ ngày 20h00 ngày 05/5/2021 đến 23h59 ngày 07/5/2021.

🏞️Hình thức tham gia:

⭐Bước 1: Đã share ít nhất một bài truyền thông về môi trường - biến đổi khí hậu kèm hagtag #biendoikhihau2021 #DoanHoi_KHUD

⭐Bước 2: Tham gia cuộc thi qua link làm bài (Link dự phòng)

Lưu ý:

- Sinh viên vui lòng đăng nhập bằng email sinh viên để làm bài.

- 👻CHỈ điền 💫💫MSSV🌟🌟 Ở mục 🍭Lớp, MSSV, Đơn vị công tác sinh viên

- Sinh viên vui lòng DÁN LINK BÀI TUYÊN TRUYỀN đã share trên trang cá nhân Ở mục Link Facebook.

✨✨QUYỀN LỢI KHI THAM GIA✨✨

- Sinh viên thực hiện đầy đủ các bước trên, mục lưu ý và trả lời đúng từ 20/40 câu sẽ được ghi nhận mục HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG theo quy chế hiện hành.

hình