Tập huấn công tác sinh viên tháng 01/2023

Nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao năng lực cho đội ngũ công tác sinh viên của Nhà trường, ngày 13/01/2023, Phòng Công tác học sinh - sinh viên, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công buổi tập huấn “Truyền thông hiệu quả trên mạng xã hội” với nội dung chia sẻ đến từ Thạc sĩ Ngô Như Quỳnh - Biên tập viên, MC chính thức của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, tác giả sách đồng thời là một KOL (người có sức ảnh hưởng) trên mạng xã hội với hơn 130.000 người theo dõi và được các nhãn hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác truyền thông, diễn giả đã mang lại cho các thầy cô tại buổi tập huấn những kiến thức rất bổ ích, thú vị và thực tế.
Trong không khí thân mật và cởi mở, viên chức công tác sinh viên các khoa đã cùng báo cáo viên chia sẻ và thảo luận cách để truyền thông hiệu quả trên các trang mạng xã hội chính thống của khoa đang quản lý.
Thông qua buổi tập huấn, viên chức công tác sinh viên các khoa có được những nội dung hữu ích để thực hiện hiệu quả công tác truyền thông đối với sinh viên.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

1
ThS. Ngô Như Quỳnh chia sẻ nội dung tập huấn với viên chức công tác sinh viên
2
ThS. Đặng Thị Kim Ánh – Phụ trách Phòng Công tác học sinh - sinh viên tặng hoa cho báo cáo viên
3
Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm sau buổi tập huấn