| Bắt đầu nhận sản phẩm dự thi cuộc thi ảnh "Biểu tượng Thanh niên" |

| BẮT ĐẦU NHẬN SẢN PHẨM DỰ THI CUỘC THI ẢNH “BIỂU TƯỢNG THANH NIÊN” |

⏰ Từ ngày 12/3/2021 đến 20h00 ngày 21/3/2021, hãy nhanh chóng gửi sản phẩm dự thi của mình về BTC qua email: bieutuongthanhnien@gmail.com nhé!

Nhanh tay tham gia cuộc thi để thể hiện khả năng sáng tạo của mình nào!

------------------
ℹ Cùng nhau đọc kỹ lại thông tin cuộc thi nào:

📌 ĐỐI TƯỢNG: Toàn thể sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.

📌 NỘI DUNG SẢN PHẨM DỰ THI:
✅ Hình ảnh dự thi là hình ảnh do thí sinh tự thiết kế, nói đơn giản đó chính là bản vẽ hình ảnh người đoàn viên trong tưởng tượng của bạn đấy!

✅ Nhớ là nhân vật chính trong ảnh phải mặc áo xanh Thanh niên Việt Nam nhé!

Hãy tự do sáng tạo đi nàooooo!

🆘 LƯU Ý: Nhân vật chính trong ảnh phải do thí sinh thiết kế, không dùng ảnh chụp và chỉnh sửa lại.

📌 HÌNH THỨC SẢN PHẨM DỰ THI:
✅ Các thí sinh sẽ thiết kế ảnh trên máy tính và gửi ảnh về BTC (gợi ý một số app cho thí sinh: Adobe Illustrator, Photoshop, Photo Sketch, chibi iColorama S,…).

✅ Thí sinh lưu ảnh dưới dạng đuôi ảnh JPG hoặc PNG.

📮Thí sinh gửi sản phẩm dự thi bằng email cá nhân chính chủ vào địa chỉ email: bieutuongthanhnien@gmail.com

⚠️ Ghi đầy đủ các thông tin: Tên sản phẩm, tên tác giả, số điện thoại, Khoa, MSSV, link facebook, ý nghĩa của sản phẩm.

📌 THỂ LỆ CUỘC THI:
➡️ Cuộc thi diễn ra một vòng thông qua việc bình chọn online trên fanpage: Đội Thanh niên Xung Kích TDTU và điểm chấm chọn của BGK.

➡️ Cách thức tính điểm: 60% điểm số do cộng đồng mạng bình chọn + 40% điểm số do Ban giám khảo (BGK) chấm chọn.

🎁 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- 1 Giải Nhất: 1.500.000 đồng + Giấy chứng nhận.
- 1 Giải Nhì: 1.000.000 đồng + Giấy chứng nhận.
- 1 giải Ba: 500.000 đồng + Giấy chứng nhận.
- 2 giải Khuyến khích: Mỗi giải 200.000 đồng + Giấy chứng nhận.

⏰ CÁC MỐC THỜI GIAN CẦN CHÚ Ý:
🔘 Bình chọn cho sản phẩm dự thi: từ 9h00 ngày 23/03/2021 - 19h00 ngày 26/03/2021.
🔘 Công bố kết quả cuộc thi: ngày 28/03/2021.

________________________________
⚠️⚠️⚠️Mọi thắc mắc về Cuộc thi ảnh “Biểu tượng Thanh niên”, vui lòng gửi phản hồi về:
- Fanpage: Đội Thanh niên Xung kích TDTU.
- Đồng chí: Lâm Thị Tú Hảo - 052.338.6044 - Thành viên Đội Thanh niên Xung kích.

------
#TDTU