Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ TDTU năm học 2022-2023"

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024; tiếp tục kế thừa phát huy những thành tích đã đạt được trong các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên; tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương tiêu biểu giàu nghị lực, thông qua đó nhằm giáo dục lý tưởng sống đúng đắn, xây dựng hoài bão, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các bạn trẻ vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp;

Sáng ngày 24/3/2023, tại Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023), Ban thường vụ Đoàn trường tổ chức chương trình tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ TDTU năm học 2022-2023”, đến tham dự chương trình, TS.Tăng Hữu Tân, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và phát triển xã hội, Nguyên Bí thư Đoàn trường Khóa I đã có những chia sẻ động viên, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện đối với lực lượng cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên nhà trường. Trong dịp này Trung tâm Trung tâm Đào tạo và phát triển xã hội trao tặng 92 suất hỗ trợ học bổng, tổng trị giá 42.000.000 đồng cho 92 bạn Đoàn viên có thành tích tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

tha

th