Tọa đàm Tập huấn Phòng cháy chữa cháy ngày 25/03/2023

Sáng ngày 25/03/2023, Ban Thường vụ Đoàn trường - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Đoàn phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Đoàn 7  tổ chức Tọa đàm tìm hiểu Luật "Phòng cháy, chữa cháy", tập huấn chuyên đề “Kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ” nhằm góp phần trang bị cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Quận 7, sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng kiến thức về Luật PCCC, rèn luyện sự bình tĩnh, tự tin, phát triển toàn diện và tạo điều kiện, môi trường cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, bảo vệ bản thân trước những nguy hiểm.

Tại chương trình đã diễn ra buổi lễ ký kết liên tịch giữa Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Tôn Đức Thắng cùng với Ban Thường vụ Quận Đoàn 7 và Đoàn phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ TP.HCM. Bên cạnh đó, đại diện Đoàn phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và CHCN cũng đã tham gia tập huấn chuyên đề và thực hành “Kỹ năng PCCC và cứu nạn cứu hộ” với các nội dung hết sức thiết thực và thu hút đông đảo sinh viên quan tâm.

hinh01hinh02hinh03hinh04hinh05

Thẻ