Hội thao giao lưu các trò chơi Dân gian chào mừng Tết cổ truyền các Quốc gia Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar

Nhằm chào mừng Tết cổ truyền của Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (Bun Pi May), Vương quốc Campuchia (Chol Chnam Thmay), Vương quốc Thái Lan (Songkran), và Cộng hòa Liên bang Myanmar (Thing Yan), với mục đích tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên, sinh viên các nước đang học tập tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng có dịp giao lưu, kết nối, góp phần vun đắp cho tình đoàn kết truyền thống, mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa thanh niên các nước.

Sáng ngày 19/04/2023 tại Nhà thi đấu Đa năng Quận 7, Đoàn Trường ĐH Tôn Đức Thắng và Quận Đoàn 7 phối hợp tổ chức Hội thảo giao lưu các trò chơi dân gian cho sinh viên Việt Nam - Lào - Campuchia - Thái Lan - Myanmar, Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận 7.

Tại Hội thao có 11 đội tham gia thi, đến từ Trường ĐH Tôn Đức Thắng có 04 Đội Sinh viên Quốc tế: Sinh viên Lào, Sinh viên Campuchia, Sinh viên Thái Lan, Sinh viên Myanmar.

Sau khi thi đấu cả 03 nội dung kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đập bóng tại hội thao. Kết quả Hội thao giao lưu các trò chơi dân gian cho Sinh viên Việt Nam - Lào - Campuchia - Thái Lan - Myanmar và Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận 7.

Giải Nhất: Đội Phường Phú Thuận.

Giải Nhì: Đội Sinh viên Thái Lan.

02 Giải Ba: Đội Sinh viên Lào, Đội Sinh viên Myanmar.

02 Giải Khuyến khích: Đội Phường Phú Mỹ, Đội Sinh viên Campuchia.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thao:

ht

Thẻ