Trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt, tỉnh Kiên Giang tham quan, trải nghiệm, định hướng nghề nghiệp tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt, tỉnh Kiên Giang để mang lại giá trị tốt đẹp đến cho người học, ngày 15/4/2023 Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức cho học sinh Trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt, tỉnh Kiên Giang tham gia chương trình sinh viên tập sự tại TDTU.
Chương trình trải nghiệm 24 giờ làm sinh viên tập sự là hoạt động ý nghĩa dành cho học sinh các trường THPT trong công tác định hướng nghề nghiệp nhằm giúp cho học sinh hiểu rõ hơn về ngành học, môi trường học tập phù hợp với bản thân.
Trong không khí trong lành và môi trường thân thiện, các bạn học sinh được tham quan cơ sở vật chất và môi trường học tập hiện đại như: Tòa nhà sáng tạo, Thư viện Truyền cảm hứng, phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng thực hành và các dịch vụ tiện ích đảm bảo điều kiện học tập, nghiên cứu, rèn luyện tốt nhất tại Trường.
Nhiều câu hỏi được các bạn học sinh Trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt, tỉnh Kiên Giang trao đổi trực tiếp tại buổi định hướng nghề nghiệp cho thấy sự quan tâm của học sinh về việc lựa chọn ngành nghề, tuyển sinh đại học. Năm 2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến tuyển sinh khoảng 6.000 chỉ tiêu trình độ đại học cho 39 ngành Chương trình tiêu chuẩn, 19 ngành Chương trình chất lượng cao, 12 ngành Chương trình đại học bằng tiếng Anh, 07 ngành chương trình học tại phân hiệu Khánh Hòa và 10 ngành Chương trình liên kết đào tạo quốc tế theo các phương thức xét tuyển.
Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình trải nghiệm 24h của Trường:

1
Thầy/Cô tại TDTU chào mừng Quý Thầy/Cô Trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt, tỉnh Kiên Giang và trao đổi nội dung về tin học văn phòng
2
Các bạn học sinh tham quan, trải nghiệm một ngày làm sinh viên tập sự