Học sinh Trường PTDNTN THCS và THPT huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông tham quan, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp tại TDTU

Ngày 30/5/2023, học sinh Trường PTDNTN THCS và THPT huyện Đắk Song, Đắk Nông đã trực tiếp tham gia trải nghiệm và lắng nghe tư vấn định hướng nghề nghiệp tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Chương trình trải nghiệm đã tạo cơ hội cho học sinh các Trường PTDNTN THCS và THPT huyện Đắk Song tham quan môi trường học là việc làm có hiệu quả được TDTU triển khai. Hy vọng, thông qua hoạt động này, các em học sinh sẽ được tiếp xúc và dần làm quen với môi trường mới mà các em sẽ học tập trong tương lai đồng thời, am hiểu rõ hơn về những ngành học mà mình yêu thích, nắm rõ chương trình đào tạo cũng như định hướng cơ hội việc làm.
Ghi nhận một số hình ảnh tại chương trình trình trải nghiệm 4 giờ:

Học sinh tập trung tham quan, trải nghiệm tại Trường
Học sinh cùng chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Bác Tôn