Hơn 900 cán bộ đoàn, hội tham dự Hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

BĐ

Thực hiện thông báo số 1436 - TB/TĐTN-BTG, của Ban Thường vụ Thành đoàn về việc tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức tiếp sóng, xem trực tiếp nội dung chuyên đề do Cấp Thành thực hiện, được phát trực tiếp trên trang cộng đồng " Tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh học tập và làm theo lời Bác" và trang "Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh".

BĐ

Buổi học tập chuyên đề diễn ra tại Hội trường 6B và phòng D0105 TDTU, trong không khí nghiêm túc, tích cực, với hơn 900 cán bộ đoàn, cán bộ hội, đoàn viên thanh niên trường tham gia.
Nội dung học tập xoay quanh các vấn đề về "Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với 02 chuyên đề năm 2020.