Lễ kết nạp Hội viên năm học 2019-2020

Ngày 25/10/2019 vừa qua, Hội Sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Lễ kết nạp Hội viên năm học 2019 – 2020, với sự tham dự của các đại diện của các Liên chi Hội các khoa và hơn 300 bạn sinh viên là đại diện Ban Chấp hành lâm thời các Chi hội khóa 23.

1.png

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Lê Thị Phương Dung - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng và đồng chí Huỳnh Đức - Nguyên Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kì IV (2017 – 2019).

2.png

Trong buổi lễ, đồng chí Châu Phương Thanh - Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng giới thiệu tổng quan về tổ chức Hội Sinh viên các cấp, các hoạt động và các thành tích đã đạt được trong thời gian qua của Hội Sinh viên trường. Đồng chí Nguyễn An Khang – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng đã thông qua quyết định chuẩn y kết nạp Hội viên mới trường Đại học Tôn Đức Thắng năm học 2019 – 2020.

3.png

4.png

Phần trang trọng nhất của buổi lễ là nghi thức trao thẻ Hội viên và huy hiệu Hội. Hơn 100 bạn đại diện cho sinh viên khóa mới nhận thẻ Hội viên và huy hiệu Hội từ những người anh, người chị đi trước, như một phần truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho thế hệ sau này, mãi tiếp bước thành công của thế hệ trước.

5.png

6.png

Thay mặt cho hơn 300 bạn cán bộ đại diện Ban Chấp hành Chi hội lâm thời khóa 23, thủ khoa đầu vào năm học 2019 – 2020 của Trường, bạn Định Diệu Quyên – sinh viên khoa Ngoại Ngữ có những dòng tâm sự và thể hiện sự quyết tâm, cố gắng trong học tập và phong trào Hội.

7.png

Cuối buổi lễ, đồng chí Đỗ Duy Thanh - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã phát động và tuyên truyền đến các bạn Hội viên khóa 23 về Phong trào Sinh viên 5 tốt. Đó sẽ là cơ sở cho các bạn khóa 23 phấn đấu trong năm học tới.
Một số hình ảnh đáng chú ý trong buổi lễ:

8.png

9.png