|| Cuộc thi online nhảy flashmob - Chủ đề "Step on stage" ||

|| CUỘC THI ONLINE NHẢY FLASHMOB - CHỦ ĐỀ “STEP ON STAGE” ||

Một chờ hai đợi ba trông

Bốn thương, năm nhớ, bảy tám chín mong, mười tìm. ❤️❤️❤️

Tìm cái gì ý nhỉ ⁉️⁉️⁉️

Tìm nhân tố mang đam mê đi gieo tương tư nèeee 💓💓💓

-------------

📌 THÔNG TIN CUỘC THI:

👩🏻‍🎓 ĐỐI TƯỢNG:

- Toàn thể sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

- Mỗi sinh viên chỉ được quyền đăng ký dự thi trong một đội thi.

‼️ THỂ LỆ:

- Cuộc thi diễn ra một vòng thông qua việc bình chọn online trên fanpage: Đội Thanh niên Xung Kích TDTU và điểm chấm chọn của BGK.

- Cách thức tính điểm: 50% điểm số do cộng đồng mạng bình chọn + 50% điểm số do Ban giám khảo (BGK) chấm chọn.

⏰ CÁC MỐC THỜI GIAN CẦN CHÚ Ý:

- Từ ngày 15/03/2021 đến ngày 24/03/2021: Nhận sản phẩm dự thi.

- Từ ngày 25/03/2021 đến ngày 28/03/2021: Bình chọn sản phẩm dự thi.

- Ngày 29/03/2021: Công bố kết quả cuộc thi.

- Ngày 31/03/2021: Trao giải cuộc thi.

📍 CHỦ ĐỀ CHƯƠNG TRÌNH:

Các tiết mục dự thi có nội dung xoay quanh các chủ đề:

- Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, biển đảo;

- Ca ngợi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm hình thành và phát triển;

- Thể hiện niềm tự hào dân tộc Việt Nam, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng và các anh hùng dân tộc;

- Ca ngợi vẻ đẹp truyền thống, văn hóa, đất nước, con người, truyền thống đấu tranh cách mạng;

- Tinh thần hăng hái, sẵn sàng chiến đấu, cống hiến và xây dựng đất nước của Thanh niên Việt Nam;

- Ca ngợi tuổi trẻ sinh viên TDTU, cuộc sống, tình yêu, tình bạn, thầy cô, trường lớp, những nét đặc trưng của đơn vị.

📝 NỘI DUNG SẢN PHẨM DỰ THI:

- Video dự thi có độ dài từ 05 đến 10 phút.

❌ Không sử dụng các ca khúc bị cấm biểu diễn, các ca khúc có nội dung kích động, xuyên tạc Đảng và Nhà nước, trái với thuần phong mỹ tục và làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

- Trang phục, động tác biểu diễn phải lịch sự, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Video dự thi phải có logo của đơn vị thực hiện và đơn vị tổ chức ở góc trên bên trái, logo của đơn vị dự thi ở góc trên bên phải (nếu có). File logo sẽ được BTC gửi về cho đơn vị.

📩 Hình thức thi:

1️⃣ Bước 1: Tạo video dự thi: Các đơn vị thể hiện các tiết mục nhảy flashmob phù hợp với chủ đề cuộc thi trên nền nhạc có sẵn hoặc do thí sinh tự sáng tác. Video tham gia cuộc thi có thể quay bằng điện thoại, máy ảnh, flycam, máy quay cá nhân hoặc máy quay chuyên nghiệp.

2️⃣ Bước 2: Gửi video dự thi về BTC: Bí thư Đoàn khoa đại diện đơn vị gửi video dự thi bằng email cá nhân chính chủ về địa chỉ email: cuocthinhayflashmob@gmail.com.

👉 Nội dung email:

+ Tiêu đề: VIDEO DỰ THI CUỘC THI FLASHMOB “STEP ON STAGE”.

+ Nội dung: Khoa, số điện thoại, tên tiết mục, tác giả, thông điệp muốn truyền tải, danh sách sinh viên tham gia kèm MSSV, lời bài hát (nếu bài hát do thí sinh tự sáng tác); đối với những tiết mục có nhiều bài hát và nhiều tác giả, liệt kê đầy đủ danh sách bài hát và tác giả.

3️⃣ Bước 3: Kêu gọi bình chọn: Truy cập vào fanpage Đội Thanh niên Xung Kích TDTU, tương tác với bài dự thi của mình và kêu gọi bình chọn.

🏆 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

🥇 1 Giải Nhất: 1.500.000 đồng + Giấy chứng nhận + Kỷ niệm chương.

🥈 1 Giải Nhì: 1.000.000 đồng + Giấy chứng nhận + Kỷ niệm chương.

🥉 1 giải Ba: 700.000 đồng + Giấy chứng nhận + Kỷ niệm chương.

🏅 2 giải Khuyến khích: Mỗi giải 500.000 đồng + Giấy chứng nhận.

-------------

Mọi thắc mắc về Cuộc thi nhảy flashmob “Step on stage”, vui lòng gửi phản hồi về:

- Fanpage: Đội Thanh niên Xung Kích TDTU.

- SĐT: 0949.006.858 - Bảo Uyên - Thành viên Đội Thanh niên Xung Kích.

#TDTU

#Flashmob