Nhảy đến nội dung
x

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Nguyễn Viết Xuân (Lâm Đồng) và THPT Hà Huy Tập (Khánh Hòa)

Ngày 16/11/2019, gần 300 bạn học sinh trường THPT Nguyễn Viết Xuân (Lâm Đồng) và THPT Hà Huy Tập (Khánh Hòa) đã đến tham quan, trải nghiệm thực tế và tìm hiểu các ngành đào tạo tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng.

Tại phòng C411, quý vị đại biểu và gần 300 bạn học sinh đã được nghe những chia sẻ về thành tích vẻ vang của Trường Đại học Tôn Đức Thắng về cơ hội tìm kiếm việc làm, vị trí việc làm các ngành đào tạo, học bổng và cơ hội du học, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên. Hơn hết các bạn học sinh còn được giao lưu và tham gia các trò chơi trí tuệ giúp các bạn hiểu biết thêm những thông tin bổ ích từ các anh chị Đôi Đại sứ Đại học Tôn Đức Thắng. 

1.png

 

2.png

Học sinh Trường THPT Nguyễn Viết Xuân (Lâm Đồng) chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Bác.

 

3.png

Học sinh Trường THPT Hà Huy Tập (Khánh Hòa) chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Bác.

Vào buổi chiều cùng ngày các em cũng được tham gia trải nghiệm các ngành nghề tại các khoa để hiểu biết hơn về ngành mình định thi vào trong tương lai. Hy vọng chuyến tham quan, trải nghiệm này sẽ đem lại nhiều điều bổ ích cho học sinh nhà trường, giúp các em được trải nghiệm thực tế những kiến thức đã được học trên sách vở góp phần định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. 

Bên cạnh đó các em còn được tham gia các hoạt động team building để thỏa sức niềm vui tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng, vào tối ngày hôm 16/11 các em được tham gia  gala kết nối và được giao lưu âm nhạc với các anh chị trong đội văn nghệ trường Đại Học Tôn Đức Thắng.

4.png

 

Vào sáng 8h ngày 17 /11/2019 các em Trường THPT Nguyễn Viết Xuân (Lâm Đồng) và THPT Hà Huy Tập (Khánh Hòa) được tập trung tại kí túc xá và các bạn ra xe và trở về,kết thúc hành trình trải nghiệm tại trường.

5.png

 

Chúc các em học tập thật tốt và mong sau chuyến trải nghiệm này giúp các em có được sự lựa chọn ngành nghề cho mình,chúc các em thi đậu vào ngôi trường mà các em hằng mong ước.