Ngày hội Xuân và chiến sĩ năm 2021

🌼 NGÀY HỘI XUÂN VÀ CHIẾN SĨ NĂM 2021 🌼

Chào mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) và 90 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021), BTV Quận Đoàn phối hợp Đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng, BCH Trạm Biên phòng Khánh Hội tổ chức Chương trình Xuân và chiến sĩ năm 2021.

🌟 Chương trình nhằm tăng cường sự phối hợp, giao lưu, đoàn kết giữa Đoàn phường, Đoàn trường ĐH và cơ sở Đoàn CNLĐ với các đơn vị Biên phòng đang trú đóng trên địa bàn quận 7.

💖 Chương trình diễn ra ngắn gọn nhưng vui tươi, gần gũi, các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh được hiểu hơn về nhiệm vụ của các chiến sĩ Trạm Biên phòng; đồng thời tham gia thi rung chuông vàng tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam, biên giới; tặng 02 phần quà cho các chiến sĩ và trang trí cành mai tại Trạm và chốt trực trên sông.

P/s: Đoàn phường Cụm 1 và các cơ sở Đoàn khu vực CNLĐ, khu vực trường học phối hợp thực hiện.

#TDTU #DoanThanhNienDHTDT

hình