🌟Hội diễn văn nghệ sinh viên K24 - khoảnh khắc🌟

💥|HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TUYÊN TRUYỀN CA KHÚC CÁCH MẠNG "VANG MÃI GIAI ĐIỆU TỰ HÀO"|💥

Hội diễn văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề "Vang mãi Giai điệu tự hào" do các bạn tân sinh viên Khoá 24 biểu diễn. Chương trình do Trung tâm GDQP&AN, Đoàn Thanh niên Trường phối hợp tổ chức tại Thao trường Quốc phòng.

Với sự tranh tài của hơn 40 tiết mục dự thi với âm vang, giai điệu hào hùng, tự hào về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam qua các ca khúc như: Bác Hồ một tình yêu bao la, Đất nước trọn niềm vui, Tàu anh qua núi, màu hoa đỏ, giải phóng miền Nam, Biết ơn chị Võ Thị Sáu, Đất nước, Cô gái mở đường, bài ca may áo,...cũng với các ca khúc thể hiện tuổi trẻ, thanh niên Việt Nam với lòng tự hào với quê hương, đất nước Việt Nam qua các ca khúc quen thuộc: Việt Nam trong tôi là, Khát vọng, Nơi đảo xa, giai điệu tự hào, Lá cờ, Hào khí Việt Nam, Xinh tươi Việt Nam, ...

Các tiết mục đã mang đến 1 đêm biểu diễn đầy màu sắc, ý nghĩa thể hiện được tinh thần của tuổi trẻ trường đại học Tôn Đức Thắng với truyền thống vẻ vang của đất nước, con người Việt Nam.

Chúc các bạn tân sinh viên K24 sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết này trong thời gian học tập và rèn luyện tại TDTU.

Hình