Chương Trình Bồi Dưỡng Chức Danh Bí Thư, Phó Bí Thư Đoàn Cơ Sở Năm Học 2022 - 2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Tôn Đức Thắng năm học 2022-2023. Ngày 11/02/2023 vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức Chương trình bồi dưỡng chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở năm học 2022-2023.

Tại chương trình, 36 cán bộ là Thường trực cơ sở Đoàn đã được tập huấn các chuyên đề liên quan đến kỹ năng, nghiệp vụ công tác trong năm học 2022-2023, cụ thể:

- Chuyên đề 1: Công tác quản lý Đoàn viên trên Phần mềm quản lý Đoàn viên;

- Chuyên đề 2: Tăng cường thực hiện mô hình giải pháp, công trình thanh niên tại cơ sở.

- Chuyên đề 3: Nâng cao kỹ năng công tác Văn phòng trong mảng công tác Đoàn.

Thông qua chương trình tập huấn giúp đội ngũ cán bộ Đoàn thường trực cơ sở nâng cao bản lĩnh chính trị, kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2024 vào cuộc sống, từng bước thực hiện có hiệu quả Đề án chuyển đổi số, phát huy vai trò nòng cốt, đi đầu của các cấp bộ đoàn trong nghiệp vũ kỹ năng, thời đại chuyển đổi số.

Thẻ